YIVIC xin đưa ra 1 số câu hỏi mà trong quá trình kinh doanh YIVIC thường gặp để giải đáp nhanh cho quý khách nhằm tiết kiệm thời gian tìm hiểu cũng như tránh nhiều rắc rối, xung đột sau khi mua theme vì hiểu lầm hoặc không nắm đầy đủ thông tin:

1. Tôi mới tìm hiểu WordPress, có nên mua theme?

Để tránh mất thời gian, YIVIC giải đáp câu hỏi này trước tiên. Khi mua project, YIVIC chỉ hỗ trợ cái giống demo 1 lần… Khách hàng nên là những người thành thạo WordPress và có kinh nghiệm làm web (freelancer), có khả năng tự tìm hiểu tốt để hoàn thiện website với demo cài sẵn. Cho dù bạn dùng bất kỳ theme nào (mua bất kỳ đâu) thì có rất nhiều việc phải làm để hoàn thiện website vì việc này đòi hỏi nhiều kỹ năng và kinh nghiệm về WordPress .

2. Tôi đã có sẵn website và bài viết, sản phẩm. Có cài được project trên yivic bán không?

Được, nhưng tất cả dữ liệu như bài viết và sản phẩm của bạn sẽ bị mất và website của bạn hoàn toàn mới với các demo bài viết và sản phẩm giống demo của chúng tôi.

Nếu bạn vẫn muốn dữ liệu cũ như bài viết và các sản phẩm của bạn và vẫn muốn có giao diện giống như project của chúng tôi thì bạn có thể thuê YIVIC tiến hành làm thủ công để chuyển dữ liệu về cho bạn hoặc cài đặt thiết lập giao diện thủ công ( Có mất phí ).

3. Quy trình mua và giao nhận theme như thế nào?

Website YIVIC và quy trình mua vận hành như 1 website bán hàng với các bước mua hàng, thanh toán, nhận hàng như sau:

  • Bước 1: Khách hàng chọn theme và cho theme vào giỏ hàng
  • Bước 2: Chuyển sang trang thanh toán để tạo đơn hàng
  • Bước 3: Thanh toán đơn hàng đã tạo ở bước 2
  • Bước 4: Nhận link mã nguồn + data của theme qua hóa đơn hoàn tất.
  • Bước 5: Cung cấp thông tin hosting, website để YIVIC hỗ trợ cài demo miễn phí.

Lưu ý: Trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua theme, quý khách nếu cần hỗ trợ cài đặt thì yêu cầu cài ngay. Nếu quá hạn này, chúng tôi sẽ không hỗ trợ cài đặt nữa. Lúc này tính phí cài đặt là 300.000đ.

4. Tôi tải theme như thế nào?

Sau khi bạn thanh toán hóa đơn thành công, trang web sẽ tự động trả về trang hóa đơn thanh toán kèm theo link download theme, bạn chỉ việc tải về và cài đặt theo hướng dẫn của chúng tôi đã viết trên YIVIC. Hoặc bạn liên hệ cho YIVIC để chúng tôi cài đặt demo cho bạn miễn phí.

5. Tôi có được cập nhật những thay đổi của theme trong tương lai?

Đối với PluginsThemes khi bạn mua trên YIVIC, tất cả đều được CẬP NHẬT LIÊN TỤC khi có version mới nhất.

Đối với Project trên YIVIC bạn vẫn được hỗ trợ cập nhật các Theme và các Plugins mà Project đang sử dụng.

6. Việc cập nhật Themes và Plugins như thế nào?

Sau khi bạn thanh toán thanh công website YIVIC sẽ trả về ngay lập tức hóa đơn cho bạn kèm theo lịch sử mua đơn hàng, có kèm LINK DOWNLOAD cho bạn. Link này là folder tổng chứa đầy đủ các phiên bản và cả ( License nếu có ), nếu có phiên bản mới chúng tôi sẽ cập nhật vào trong đó thêm folder với tên version mới nhất của item bạn đã mua.

Flatsome Theme là link YIVIC cấp cho bạn gồm license và các version được cập nhật.
Các version được YIVIC cập nhật liên tục khi có phiên bản mới nhất.

7. Quý khách được hỗ trợ những gì khi mua theme?

Lưu ý: Trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua theme, quý khách nếu cần hỗ trợ cài đặt thì yêu cầu cài ngay. Nếu quá hạn này, chúng tôi sẽ không hỗ trợ cài đặt nữa. Lúc này tính phí cài đặt là 300.000đ.

Bạn được hỗ trợ những vấn đề sau:

  • Cài đặt website lên hosting giống như demo với phiên bản theme mới nhất tại thời điểm mua.
  • Chỉ hỗ trợ cài đặt miễn phí 1 lần (hỗ trợ cài qua teamviewer hoặc Ultraviewer để khách hàng xem). Khách hàng có thể xem hướng dẫn cài đặt để tự cài.
  • Phí cài đặt lại nếu khách hàng có nhu cầu cài lại mà không tự cài đặt được là 300.000đ
  • Hướng dẫn thay đổi mật khẩu admin, thay đổi tài khoản email admin.
  • Cung cấp link hướng dẫn sử dụng theme cơ bản ( xem hướng dẫn )

8. Code có thể cài trên nhiều website và sử dụng không giới hạn thời gian?

Bạn hoàn toàn có thể cài và sử dụng trên nhiều website và không có giới về thời gian sử dụng.

9. Tôi có được hoàn tiền không?

Không. Đây là sản phẩm kỹ thuật số nên chúng tôi từ chối hoàn tiền (ngoại trừ trường hợp chúng tôi chưa gửi code cho quý khách), vì vậy bạn cần xem kỹ demo cũng như sự hỗ trợ từ chúng tôi trước khi mua hàng.

10. YIVIC có hỗ trợ khi website bị hack hay nhiễm mã độc?

Không ! YIVIC không chịu trách nhiệm vận hành website của quý khách nên không chịu trách nhiệm về các vấn đề bị hack, bị tấn công nhiễm mã độc, lỗi do qúy khách cài thêm plugin không tương thích, plugin null hoặc những lý do khác: lỗ hổng bảo mật của theme/plugin do lập trình viên vô ý tạo ra (dù là bản thân mã nguồn không có virus, mã độc), lây lan từ hosting… Quy khách vui lòng tuân thủ các nguyên tắc kỹ thuật bảo mật website và thường xuyên sao lưu (backup) dữ liệu đề phòng sự cố.

Mỗi theme của chúng tôi, ngoài việc cam kết sử dùng themes/plugin sạch thì trước khi bán và gửi source cho khách đều đã được kiểm tra và quét virus để đảm bảo mã nguồn sạch.