Bạn muốn học tập, trải nghiệm hay sở hữu những item đang hot hiện nay nhưng với chi phí hợp lý hơn so với túi tiền
Bạn có item và muốn chia sẻ với người khác với khoản phí nhỏ hoàn lại để động viên cho sự chia sẻ của bạn với người khác
Không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ các item, YIVIC còn có thể giúp bạn bán trực tiếp sản phẩm của bạn ngay trên YIVIC như một market thực thụ thuần việt. Việc thanh toán hoàn toàn tự động và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và giao phó cho YIVIC, khi đó bạn chỉ cần tập trung vào phát triển và tối ưu sản phẩm của chính mình 
- YIVIC có quyền xóa item của bạn nếu không đáp ứng đủ yêu cầu hoặc không phù hợp với YIVIC mà không cần phải báo trước.
- Quota sẽ không được khấu trừ khi item bị xóa vì bất kì nguyên nhân gì.
- YIVIC có quyền bồi hoàn lại cho người mua khi item không đáp ứng được yêu cầu sử dụng hoặc người bán không hỗ trợ các vấn đề liên quan đến kích hoạt sử dụng cơ bản.
- Số tiền bồi hoàn bằng đúng giá trị mà người mua đã thanh toán, trừ vào tài khoản người bán và cộng vào tài khoản người mua hoặc các phụ phí khác nếu có phát sinh.
- YIVIC có quyền khóa (ban) tài khoản hoặc khóa giao dịch nếu phát hiện bất cứ hành vi trao đổi, mua bán của các thành viên gây ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến lợi ích của YIVIC và thành viên YIVIC mà không cần phải báo trước.
Quota upload là số lượt cho phép upload item của bạn lên hệ thống. Thông thường bạn sẽ có 3 lượt upload miễn phí khi đăng ký tài khoản thành công.

Lưu ý:
- Quota upload không phải là slot chứa item của bạn, được hiểu là nếu bạn upload lên hệ thống +1 item thì quota của bạn sẽ bị trừ đi -1 lượt.
- Việc xóa item không giúp bạn có trở lại quota, nghĩa là bạn xóa đi -1 item trên hệ thống thì quota của bạn sẽ không được +1 lượt lại vào quota.
Việc thanh toán hoàn toàn tự động thông qua cổng thanh toán Paypal , Bảo Kim, Vietcombank. Bạn có thể dùng Paypal, chuyển khoản từ các ngân hàng trong nước trung gian qua Bảo Kim hoặc trực tiếp thông qua Vietcombank để thanh toán cho các item trên YIVIC.