95,000 VND

Live preview
Item Rating
0 0

Elegant Themes Divi là một theme mới và đang nổi tốt nhất hiện nay. Vậy Elegant Themes Divi có gì mà có thể bán tốt và được đánh giá cao vậy? Bài viết này mình sẽ đưa ra đánh giá theme Elegant Themes Divi và đồng thời chia sẻ Elegant Themes Divi bản quyền mới nhất và miễn phí cho các bạn.

Quyền lợi khi mua Elegant Themes Divi

  1. Được cập nhật thường xuyên khi có version mới nhất.
  2. Tiết kiệm được chi phí.
  3. Được tải về bất cứ lúc nào bạn cần, không phải liên hệ cho chúng tôi.

Download Elegant Themes Divi

Để tránh mất quyền lợi và việc update và quản lý các đơn hàng, bạn cần tạo cho mình một tài khoản riêng và tiến hành thanh toán plugin, sau khi thanh toán thành công bạn sẽ có hóa đơn trong tài khoản của bạn kèm theo đường dẫn tải về plugin ngay sau khi bạn thanh toán thành công.

Tất cả các phiên bản chúng tôi sẽ để đầy đủ trong thư mục bên trong thư mục cha nên khi có phiên bản mới bạn chỉ cần vào quản lý lịch sử thanh toán hoặc lịch sử mua hàng, các đơn hàng của bạn đã mua để tải về phiên bản mới nhất cho mình nhé!

You must log in to submit a review.

Invalid taxonomy name. Please correct it from the form editor
Download Category ,
Download Tag ,

Leave a Reply

Vendor Contact
Quyền lợi được hỗ trợ
  • Đơn hàng đã mua của bạn sẽ được cập nhật liên tục khi có phiên bản mới nhất
  • Chúng tôi để đầy đủ các version trước kia để bạn có thể dùng lại
Về việc bạn mua items của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí lớn, kèm theo chất lượng không khác gì khi bạn mua trên themeforest, được update thường xuyên khi có version mới từ nhà cung cấp.
Sau khi bạn thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được link tải, mình sẽ cung cấp folder của item chứa đầy đủ các versions, khi có version mới nhất bạn chỉ việc vào lại lịch sử mua hàng của bạn và vào lại link tải về của bạn sẽ có phiên bản mới nhất do mình cập nhật liên tục.

95,000 VND

Live preview
Item Rating
0
0

Author

Mạnh Phúc
Vendor Contact

Item Information

Last Update:May 2, 2020
Released:May 2, 2020
Version:4.4.5
File Size:9MB
Documentation:Yes